Top 10 người ảnh hưởng nổi bật nhất trên social media tháng 10/2017

Bảng xếp hạng Top 10 KOLs có ảnh hưởng nổi bật nhất trên Mạng xã hội Tháng 10 có sự xuất hiện của những cái tên của Karik, Nhật Anh Trắng & Huỳnh Lập; Chi Pu và Linh Ka tuy có lượng thảo luận rất cao nhưng lại không tạo được hiệu ứng tích cực trên social media.

Karik lần đầu tiên xuất hiện trong bảng xếp hạng TopBuzz của Buzzmetrics và cũng là nhân vật đạt BSI cao nhất trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers, đó là nhờ sự yêu thích của người dùng trên social media thông qua chương trình “Vì yêu mà đến”. Trong khi Noo Phước Thịnh xếp vị trí thứ 2 với BSI không quá cách biệt với Karik, và đây cũng là nhân vật có lượng thảo luận tạo ra bởi người dùng (UGC) cao nhất trong tháng 10/2017 do người dùng chia sẻ MV mới nhất của ca sĩ này.

Bên cạnh Karik, còn có sự xuất hiện của Nhật Anh Trắng và Huỳnh Lập; hai nhân vật nổi tiếng này có tỷ lệ người tham gia thảo luận trên tổng lượng thảo luận cao nhất bảng xếp hạng BSI Top10 với tỷ lệ lần lượt là 88.17% và 80.08%Nhật Anh Trắng được cộng đồng mạng yêu thích do có nhiều V-blog hài hước và đa dạng về nội dung; trong khi Huỳnh Lậpvới parody clip dựa trên MV “Em gái mưa” đã gây bão trên social media.

So sánh với bảng xếp hạng TopBuzz, Chi Pu và Linh Ka tuy có lượng thảo luận rất cao nhưng lại không tạo được hiệu ứng tích cực trên social media; chính vì thế, hai nhân vật này không nằm trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers.

Theo Brandsvietnam

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *