CEO AMAZON Jeff Bezos – nhân vật quyền lực nhất năm 2017

Jeff Bezos, người sáng lập và sở hữu hệ thống thương mại điện tử Amazon được tạp chí TIME bình chọn trở thành một trong số những nhân vật quyền lực nhất năm 2017.

Theo thông tin mới nhất từ TIME, 10 nhân vật quyền lực nhất năm 2017 bao gồm 8 cá nhân và 2 tổ chức. Trong đó CEO của Amazon – Jeff Bezos nhân vật vừa soán ngôi người giàu nhất thế giới của Bill Gate, là doanh nhân duy nhất được đề cử cho danh hiệu danh giá này.

Với sự tăng trưởng ấn tượng của cổ phiếu Amazon, tài sản của nhà sáng lập Bezos đã tăng 2,4 tỷ USD, lên 100,2 tỷ USD. Cột mốc 100 tỷ USD khiến Jeff Bezos trở thành tỷ phú đầu tiên sở hữu khối tài sản ròng ở mức 12 con số kể từ năm 1999 đến nay, khi nhà đồng sáng lập của Microsoft Bill Gates làm được điều này.

Trong danh sách của TIME năm nay có tên tổng thống Mỹ – Donald J. Trump, hà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, Patty Jenkins – nữ đạo diễn của siêu phẩm “Wonder women”, Cựu tiền vệ của đội bóng bầu dục San Francisco 49ers – Colon Kaepernick, Robert Mueller – Cố vấn đặc biệt của FBI, Thái tử Mohammed bin Salman, chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổ chức Dreamers, và phong trào #Metoo chống quấy rối tình dục.

Tổng hợp từ Cafebiz

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *