iMedia X’mas- Phí dịch vụ chỉ 3% & Tặng iPhone X

iMedia – Ưu đãi đặc biệt mùa giáng sinh 2017

Đồng mức phí 3% cho TẤT CẢ KHÁCH HÀNG sử dụng dịch vụ Cung cấp tài khoản Quảng Cáo Facebook. Cấp tài khoản ngay trong ngày. Tặng ngay iPhone X cho khách hàng chi tiêu nhiều nhất & không vi phạm chính sách của Facebook trong thời gian diễn ra chương trình.

Tài khoản của bạn đang gặp khó khăn khi gắn thẻ Ngân hàng và Facebook?! Quảng cáo của bạn thường xuyên không được duyệt không lý do?! Bạn không biết cách liên hệ Facebook support?!

Đừng bỏ lỡ Ưu đãi đặc biệt mùa giáng sinh 2017 từ iMedia – Facebook Network Affiliate ( Đối tác Cấp cao của Facebook tại thị trường Việt Nam

Trải nghiệm tài khoản Quảng cáo Agency tốt nhất – Nhận iPhone X. Phí dịch vụ chỉ 3%. Áp dụng duy nhất từ 15/12/2017 – 15/02/2018.

Tài khoản quảng cáo thường được chia làm 2 loại:

  1. Tài khoản whitelist nằm trong Business Manager. Đây là tài khoản không ổn định, giới hạn chi tiêu ngày và thanh toán bằng thẻ visa/ paypal
  2. Tài khoản invoice là loại tài khoản được share từ tín dụng của Agency được Facebook cấp. Tài khoản này chạy rất ổn định và không giới hạn chi tiêu.

Mỗi loại tài khoản đều có ưu điểm và rủi ro đi kèm. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của tài khoản whitelist là khi có một TK bất kỳ trong BM bị bất thường, Facebook sẽ xóa toàn bộ phương thức thanh toán đã thêm vào. Việc này kéo theo tất cả các TK trong BM sẽ bị mất thanh toán, gây ảnh hưởng rất lớn đến Quảng cáo ( quảng cáo bị gián đoạn, ảnh hưởng kinh doanh)

Lợi thế của tài khoản Agency của iMedia:

#iMedia – Đối tác Cấp cao nhất của Facebook tại Việt Nam

⚠ Không rủi ro về mặt thanh toán

⚠ Tài khoản của iMedia là tài khoản cao cấp nhất

⚠ Tài khoản Whitelist, Reach ổn định, nhanh mượt

⚠ Tư vấn sửa nội dung theo đúng chính sách của Facebook

⚠ Support 24/7 mọi vấn đề

⚠ Ký Hợp Đồng & Cấp tài khoản ngay trong ngày

Đặc biệt nhận ngay iPhone X khi trở thành tài khoản chi tiêu nhiều nhất & không vi phạm chính sách của Facebook trong thời gian sự kiện!

* Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán bằng VND chạy tại thị trường Việt Nam!

* Thời gian: từ 15/12/17 – 15/02/18

Liên hệ để được cấp tài khoản ngay!

Liên hệ : 028 2253 8636

Fanpage: https://m.me/IMediaAdvn

Email: [email protected]

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *