Tại sao Tài Khoản mới – Quảng cáo Facebook không trừ tiền?

Vừa mới bước chân vào ” nghề” Quảng cáo Facebook mà gặp quá nhiều khó khăn: thẻ không nhận?! nhận rồi lại không trừ tiền?! Trừ tiền rồi mà tiếp cận kém?! Vi phạm chính sách mà không biết vì sao?! Hãy cùng tham khảo một số thông tin sau để kiểm tra xem bạn đã làm đúng chưa nhé!

Đối với các tài khoản mới lần đầu sử dụng Facebook để quảng cáo cho một sản phẩm/ dịch vụ vất kỳ, Facebook sẽ thực hiện xét duyệt tài khoản của bạn sau đó mới chấp nhận để quảng cáo chạy.

Những thứ xét duyệt bao gồm:

  • Tài khoản quảng cáo của bạn có đủ uy tín không, có lịch sử hành động bất thường, gian lận không. Thường là những tài khoản người dùng thật thì hiếm khi bị khóa quảng cáo ở bước này. Đối với những tài khoản quảng cáo mới lập, sẽ bị giới hạn ngân sách chạy quảng cáo.
  • Nội dung và hình ảnh quảng cáo có vi phạm chính sách Quảng cáo của Facebook hay không?
  • Nếu không đảm bảo thì bạn sẽ bị từ chối quảng cáo. Và ngược lại , nếu đảm bảo thì bạn sẽ được xếp hàng chờ quảng cáo.
  • Quảng cáo của bạn sẽ được so sánh với các nhà quảng cáo khác về giá thành, nhóm đối tượng, khu vực, nội dung và Fanpage đưa tin để được hiển thị tới người dùng.

Như vậy bạn cần xét đến yếu tố uy tín của tài khoản chạy Quảng cáo nếu phát sinh trường hợp quảng cáo không trừ tiền hoặc bị khóa. Bạn nên sử dụng tài khoản người dùng thật, chạy cho Fanpage có lịch sử minh bạch, tuổi đời lâu năm, chưa từng có vi phạm của Facebook…

Trong trường hợp vẫn không sử dụng được tài khoản cá nhân để chạy Quảng cáo, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các Agency đối tác của Faceboook để được tư vấn quảng cáo & Cung cấp tài khoản không giới hạn.

Theo Quảng Cáo Facebook Từ A đến Z

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *