5 Ứng dụng giúp bạn “tăng level” sống ảo trên Instagram

Instagram Story – Tính năng được cộng đồng Instagramers cực kỳ ưa chuộng vì khoảng khắc chia sẻ sẽ được xóa sau 24h. Vậy làm cách nào khiến ” câu chuyện” của bạn trở nên khác lạ, nổi bật và thật sự tuyệt vời. Cùng update 6 ứng dụng miễn phí dưới đây nhé.

1. Hype Type

Hype Type là một ứng dụng iOS tạo văn bản động, cho phép bạn có thể chia sẻ thông điệp của mình với phong cách chuyên nghiệp hơn. Bạn chỉ cần chọn ảnh sẵn có hoặc chụp trực tiếp trên ứng dụng rồi gõ thông điệp và chọn một kiểu hình động, sau đó tùy chỉnh kích thước, vị trí và màu sắc của văn bản. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hàng triệu bài hát để tạo nhạc nền và thiết lập tốc độ video/ văn bản cho Story của mình.

Hype Type hiện có miễn phí trên iOS. Xóa watermark với giá 1,99 đô la và việc mở khóa các hình động hoạt hình bổ sung tốn 1,99 đô la. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng tương tự cho Android, hãy kiểm tra ứng dụng Legend.

2. Microsoft Hyperlapse

Ứng dụng miễn phí có sẵn trên Android này là một cách đơn giản để tạo các video timelapse trơn tru, ổn định có thể chia sẻ ở nhiều nơi ngay cả trên Instagram. Bạn có thể quay Video trực tiếp từ ứng dụng hoặc chuyển đổi Video sẵn có với tốc độ 1x đến 32x so với tốc độ bình thường

3. PicPlayPost

Nếu muốn Instagram Stories chứa nhiều hơn một hình ảnh hoặc video dọc, hãy sử dụng PicPlayPost. Đây là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên iOS và Android hoàn hảo cho việc tạo ảnh ghép và cắt dán video.

4. Canva

Công cụ đồ họa giúp bạn tạo ra thiết kế chuyên nghiệp nhưng không cần bất cứ kinh nghiệm thiết kế nào. Cho dù đang tạo một hình ảnh, biểu tượng, bìa sách điện tử hoặc poster, các phương tiện truyền thông xã hội, Canva đều có thể giúp bạn.  Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa đơn giản với Canva như điều chỉnh như độ sáng và độ tương phản, thêm hiệu ứng mờ viền, chọn bộ lọc, cắt xén, xoay và làm mờ … ảnh của mình

Để tạo Instagram Stories, chỉ cần bắt đầu một dự án mới trên Canva với kích thước 1080 x 1920 pixel, sau đó, tải ảnh lên hoặc mua trong thư viện khổng lồ của Canva (mọi thứ có giá 1 đô la).

5. InShot

Ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh bất kỳ hình ảnh hoặc video nào của bạn  để phù hợp với tỷ lệ chiều dọc của Stories.  Đây là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên iOS và Android (mặc dù bạn cần phải trả vài đô la để xóa watermark).

Theo quantrimang.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *